Logo letter

 

Sức khỏe 24h - chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe trực tuyến miễn phí!

Sức khỏe 24h

vi sao can cat bao quy dau va khi nao can cat bao quy dau
over 4 years ago
is098r5ja

Vì sao cần cắt bao quy đầu và khi nào cần cắt bao quy đầu?

Khi nam giới gặp các tình trạng bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt thì cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết. Cùng tìm hiểu kỹ hơn vì sao cần cắt bao quy đầu và khi nào cần cắt bao quy đầu trong bài viết sau.

Vì sao cần cắt bao quy đầu và khi nào cần cắt bao quy đầu?

Cắt da quy đầu là quy trình phẫu thuật cắt phá chỗ da thừa che lấp quy đầu dương vật, khiến cho chưa thể lộn bao da quy đầu ra hay mắc phải thắt nghẽn dẫn đến nhiễm nhiễm trùng. Song, theo như bác sĩ chuyên khoa đấng mày râu học cho hay, chỉ thì có khoảng tầm 1% đàn ông Vừa rồi 16 tuổi thực quá trình gặp phải bao quy đầu bị hẹp cũng như cần thiết phẫu thuật, còn lại thì vấn đề cắt phá chỗ da này đi là không cần thiết.

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Cũng theo chuyên gia Phước, phần đầu cậu nhỏ gọi là quy đầu, còn phần da che đầu "cậu bé" gọi là bao quy đầu. Đây là cấu tạo vùng kín bình thường của phái mạnh. Thì có cần thiết cắt bao da quy đầu hay không cần trải qua thăm khám cùng với được bác sĩ chỉ định thì mới nên cắt. Đó là trong các tình huống bao da quy đầu bị chít hẹp, không tuột ra được, hoặc gặp phải thắt nghẽn, để lâu không khó bị nhiễm trùng nhiễm trùng đường niệu đạo và tái phát. Nên biết, da đầu dương vật không phải "phần thừa" mà thực chất liệu có những chức năng cần thiết như che chở, bảo vệ đầu dương vật vốn mẫn cảm, hạn chế cảm thấy không dễ chịu.

Trước khi quyết định cắt da quy đầu, bạn cần phải đến xét nghiệm ở những trung tâm, trung tâm y tế uy tín để nghe ý kiến trình độ của những chuyên gia.

Xem thêm:

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hiện nay.

- Cắt bao quy đầu ở đâu tốt? Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Chuyện gì sẽ xảy ra trong liệu trình cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là 1 phẫu thuật, những bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp cắt phá một phần lớp da niêm mạc để có nguy cơ đơn giản làm theo hở ra đầu "cậu nhỏ" về dưới. Phác đồ cắt bao quy đầu diễn ra sớm, bao gồm ba bước:

Bước 1: xét nghiệm trạng thái dài, bao quy đầu hẹp

Tại bước này, những chuyên gia sẽ tiến hành xét nghiệm kích thước, hiện tượng dài, hẹp của bao quy đầu cùng với trạng thái sức khoẻ tổng quan để chọn mẹo điều trị thích hợp. Nếu như bạn bị những căn bệnh nhiễm trùng nhiễm trùng vùng kín thì những bác sĩ sẽ ưu tiên chữa dứt điểm trước lúc thực hiện cắt thật đến tránh ảnh hưởng. Trong trường hợp bình thường thì quy trình cắt bao da quy đầu có khả năng diễn ra ngay sau lúc thăm khám.

Bước 2: thực hành cắt bao quy đầu

Trong bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch cũng như sát trùng cậu bé để đảm bảo môi trường sạch sẽ trong khi tiểu phẫu. Dưới đó, thuốc tê sẽ được tiêm vào lớp da bao quy đầu để giúp bạn tránh đau đớn. Vấn đề cắt bao da quy đầu gồm có những công đoạn sau đây: Bóc tách chỗ da ở bao da quy đầu, cắt lại mồm bao quy đầu, cắt rời mặt trước bao da quy đầu, tiến hành cắt phá da bao quy đầu cùng với cuối cùng là khâu lại vết cắt.

Bước 3 : chăm sóc hậu phẫu

Dưới khi làm theo phẫu thuật, da bao quy đầu của bạn có khả năng sẽ gặp phải sưng phù vì tác động thuốc gây tê. Sau vài ba hôm, nó sẽ trở lại hình loại bình thường. Trong lúc một tới 2 tháng ban đầu, bạn cần thiết chú ý vận động nhẹ nhàng, hạn chế giao hợp, thủ dâm để chỗ bị thương hôid phục nhanh chóng.

Vì sao cần cắt bao quy đầu?

Nam giới mắc chứng dài cùng với bệnh hẹp bao quy đầu có thể gặp nhiều lần khắt khe trong sinh hoạt hằng ngày, từ đại tiện giúp tới quan hệ tình dục. Chứng dài cùng với bệnh hẹp bao quy đầu có khả năng gây nên trạng thái tắc nghẽn, dẫn đến nhiễm nhiễm trùng đường tiểu, gây nên đau đớn cùng với nguy hiểm nhất là bệnh vô sinh hoặc ung thư tiền liệt tuyến. Việc cắt phá bao da quy đầu có khả năng cho sinh hoạt hằng hôm dễ thực hiện hơn, không nên các bệnh khám bệnh nam khoa và thì có chuyện chăn gối lành mạnh hơn. Bên cạnh ra, việc cắt bao quy đầu cũng có nguy cơ gia tăng mặt thẩm Hoa Kỳ.

Tuy vậy, không phải nam giới nào cũng cần phải cắt bỏ da bao quy đầu, Vì vậy bạn cần thiết trả lời với chuyên gia trước nhé.

Posted in:Nam khoa
Read Further
23/04/2021
Tại sao có thể dùng kem đánh răng hạn chế xuất tinh sớm? Những cách chống xuất tinh sớm này có đạt được lợi ích tốt như mong muốn được không?
28/01/2021
Một số trường hợp uống thuốc phá thai bị tiêu chảy nên vô cùng hoang mang. Vậy nguyên nhân sau khi uống thuốc phá thai bị tiêu chảy là gì?