Logo letter

 

Sức khỏe 24h - chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe trực tuyến miễn phí!

Sức khỏe 24h

cach chong xuat tinh som bang kem danh rang
almost 2 years ago
chong-xuat-tinh-som-bang-kem-danh-rang

Cách chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng là một trong những phương pháp mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ mà nhiều cặp đôi sử dụng với mong muốn cải thiện cuộc yêu. Mặc dù đây là một trong những phương pháp ngăn chặn ra sớm khá mới lạ và ít tốn kém. Nhưng  Đó là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều người chưa từng biết tới. Hãy tham khảo các thông tin giải đáp của các chuyên gia ở cơ sở y tế nam khoa để có được các thông tin chi tiết nhất về thắc mắc này.

Cách giảm thiểu xuất tinh nhanh bằng kem đánh răng

Xuất tinh nhanh khi quan hệ khiến đàn ông cảm thấy mất tự tin và không dễ chịu. Cùng với những cách chữa trị căn bệnh xuất tinh sớm bằng y học tiên tiến hay sử dụng những bài thuốc nam y gia truyền, thì một số quý ông cũng tìm đến biện pháp giảm thiểu xuất tinh sớm bằng kem đánh răng với mong muốn sẽ đạt được hiệu quả tốt và chi phí rẻ.

Vì sao kem đánh răng có thể chống xuất tinh sớm

Đa số những loại kem đánh răng đều chứa thành phần bạc hà. Bạc Hà từ lâu vẫn được biết đến như một trong các chất có công dụng làm mát tốt. Khi dùng kem đánh răng có chứa bạc hà, cậu nhỏ của đàn ông sẽ có cảm giác mát lạnh, đồng thời tinh chất bạc hà gây khống chế đến dây thần kinh ngoại vi của cậu bé. Một mặt có lợi giúp trạng thái cương dương của cậu bé, mặt khác trì hoãn xác suất ra sớm tại đấng mày râu.

chống xuất tinh sớm bằng kem đánh răng

Đa phần những loại kem đánh răng đều có thể sử dụng để chất bôi trơn dương vật trước khi có quan hệ và giảm bớt tình trạng xuất tinh nhanh. Tuy nhiên, các loại kem đánh răng trẻ em và kem đánh răng người lớn chứa nhiều hạt được cho là cần phải hạn chế dùng. Vì trong kem đánh răng trẻ em gần như không chứa bạc hà, cho nên không mang lại tác động. Còn kem đánh răng người trưởng thành chứa khá nhiều hạt có thể làm thương tổn tới cơ quan sinh dục của con gái khi giao hợp.

Sử dụng kem đánh răng để giảm thiểu xuất tinh sớm là một mẹo khá đơn giản. Bạn chỉ cần thiết thoa trực tiếp kem đánh răng lên cậu bé trước khi có quan hệ.

Posted in:Nam khoa
Read Further
28/01/2021
Một số trường hợp uống thuốc phá thai bị tiêu chảy nên vô cùng hoang mang. Vậy nguyên nhân sau khi uống thuốc phá thai bị tiêu chảy là gì?
08/01/2021
Một số tai biến của nạo bỏ thai thì có đáng kể, nếu không đặc điểm những biến chứng bởi nạo bỏ thai phạm pháp có thể dẫn tới chết người...